Máy vuốt mí cho ống tròn
(0)
0 ₫

Máy vuốt mí cho ống tròn

Máy chặt dùng động cơ điện ACL
(0)
0 ₫

Máy chặt dùng động cơ điện

Máy tạo gân tăng cứng
(0)
0 ₫

Máy cán gân tăng cứng chủ yếu được dùng để cán gân làm tăng độ cứng cho ống gió, đồng thời có thể tạo ra những đường gân trên tấm vật liệu mỏng, tiến trình cán gân được thực hiện một lần có thể tạo ra nhiều đường gân cùng lúc.

Máy chạy mí cao cấp ACL
(0)
0 ₫

Máy tạo mí ống gió là thiết bị đặc biệt dùng để xử lý gấp mí cho tất cả các loại ống thông gió hình vuông và hình chữ nhật. Máy có ưu điệm là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, di chuyển thuận tiện, vận hành dễ dàng và tin cậy. Thường được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất ống gió, giúp mang lại hiệu quả cao, cho mí gấp đẹp, đáp ứng những nhu cầu cần thiết đối với sản xuất ống gió HVAC.

Máy chạy bích TDC
(0)
0 ₫

Máy chạy bích TDC đưa tấm mạ kẽm vào và thông qua lực ép ghép giữa bích với ống gió tạo nên ống gió mặt bích TDC. Ống gió mặt bích TDC được sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm vật liệu, tỷ lệ rò khí thấp, tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành. Máy tạo bích TDC của chúng tôi có thể gia công tấm vật liệu có độ dày lên tới 1.5mm.

MÁY KHẤU GÓC THỦY LỰC
(0)
0 ₫

MÁY KHẤU GÓC THỦY LỰC Máy này, như một thiết bị cắt đường cong hiệu quả cao cho kim loại tấm, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cơ khí, sản xuất tủ, phương tiện, Thiết bị gia dụng, công nghiệp nhẹ, v.v. Máy này được sử dụng để cắt tấm thép carbon thấp […]

Máy chạy mặt bích đôi TDC
(1)
0 ₫

Máy chạy bích đôi TDC – sản phẩm chất lượng, chính hãng ACL, giá rẻ chỉ có tại Merotech. Một trong những loại máy đứng top luôn được khách hàng tin tưởng, đặt mua nhiều nhất

Máy hàn điểm chuyên dụng cho ống gió
(0)
0 ₫

Chào mừng quý khách đến với sản phẩm máy vào máy hàn điểm chuyên dụng cho ống gió của Merotech. Được sản xuất từ Đài Loan, chiếc máy áp dụng công nghệ tiên tiến đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của các nhà máy hiện nay.

Máy hàn lăn
(0)
0 ₫

Máy hàn lăn chuyên dụng cho ống gió